“เดกซ์” ปลื้ม แฟนๆ แห่ชมงานเปิดตัว Ultraman Blazar  เตรียมส่งยอดมนุษย์คนใหม่ โกยเรตติ้ง พร้อมชู “อุลตร้าแมน” ต้นแบบฮีโร่แห่งความดี

“เดกซ์” ปลื้ม แฟนๆ แห่ชมงานเปิดตัว Ultraman Blazar เตรียมส่งยอดมนุษย์คนใหม่ โกยเรตติ้ง พร้อมชู “อุลตร้าแมน” ต้นแบบฮีโร่แห่งความดี

เดกซ์ ปลื้ม แฟนๆ แห่ชมงานเปิดตัว Ultraman Blazar ล้นหลาม
เตรียมส่งยอดมนุษย์คนใหม่ โกยเรตติ้ง พร้อมชู “อุลตร้าแมน” ต้นแบบฮีโร่แห่งความดี ลุยสถานศึกษา สร้างแรงบันดาลใจแก่เด็กให้ทำความดีเปิดตัวสุดอลังการ! กับมนุษย์ยักษ์แห่งแสงคนใหม่ “Ultraman Blazar : อุลตร้าแมน เบลซาร์”
ที่ครั้งนี้ เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) ได้ผนึกกำลังกับเหล่าพันธมิตร TSUBURAYA / BANDAI / FLIXER / YUMEYA / ช่อง 7HD และ แฟชั่นไอส์แลนด์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 1 ก.ค.ที่ผ่านมา ภายใต้ชื่องาน “Ultraman Decker Final Tour Journey To Blazar” ด้วยการดึงนักแสดงนำจากเรื่อง“อุลตร้าแมนเดกเกอร์ และ อุลตร้าแมนทริกเกอร์” ตัวจริงเสียงจริงบินตรงจากญี่ปุ่นมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรก พร้อมฟินต่อเนื่อง กับการแสดงสุดพิเศษ “Ultraman Mini Stage Show”
จากเหล่ายอดมนุษย์อุลตร้าแมนยุคใหม่ ก่อนจะร่วมรับชม ภาพยนตร์รอบพิเศษ เรื่อง อุลตร้าแมนเดกเกอร์ Ultraman Decker Finale : การเดินทางสู่อนาคต” เพื่อปูทางก่อนที่จะนำซีรีส์ Ultraman Blazar ลงจอใน “รายการการ์ตูนดังสุดสัปดาห์” ทุกวันเสาร์ เวลา 07.00 – 07.30 น. ช่อง 7HD เร็วๆ นี้

บรรยากาศภายในงาน มีผู้เข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม แน่นขนัดไปด้วยแฟนๆ ของเหล่าฮีโร่ เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเปิดตัวอุลตร้าแมนคนใหม่ “Ultraman Blazar” ยอดมนุษย์คนล่าสุด งานนี้เข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ถูกใจแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่เป็นอย่างมาก ภายในงานยังมีกิจกรรมที่ให้ร่วมสนุกมากมาย อาทิ การแสดงสุดพิเศษ “Ultraman Mini Stage Show” จากเหล่ายอดมนุษย์อุลตร้าแมนยุคใหม่ และงานแสดงสินค้าลิขสิทธิ์จากคาแรกเตอร์อุลตร้าแมน ส่งตรงจากญี่ปุ่นที่วางจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ ให้แฟนๆ ได้ชอปกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมร่วมสนุกกิจกรรมเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย นอกจากแฟนๆ เหล่ายอดมนุษย์อุลตร้าแมนจะได้สนุกสุดฟินกันแล้ว เดกซ์และเหล่าพันธมิตรได้ส่งต่อความสุขและแบ่งปันรอยยิ้ม ด้วยการเชิญน้องๆ จากมูลนิธิ “บ้านนกขมิ้น” มาร่วมกิจกรรมและชมภาพยนตร์อุลตร้าแมน เรื่อง “Ultraman Decker Finale | การเดินทางสู่อนาคต” บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะแห่งความสุขกันอย่างถ้วนหน้า

โดยนายกฤษณ์ สกุลพานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) เปิดเผยว่า การเชิญน้องๆ จากมูลนิธินกขมิ้นมาร่วมงานในครั้งนี้ นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญในการทำกิจกรรมร่วมกับเด็ก
และเยาวชน เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนในการเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการทำความดีของเด็กๆ ผ่านคาแรกเตอร์ของอุลตร้าแมนที่เป็นเหมือนฮีโร่ในดวงใจ และต้นแบบของการทำความดีที่มีความกล้าที่จะปกป้องโลกจากวายร้าย ซึ่งบริษัทฯ ก็มีแผนที่จะปรับแนวทางการดำเนินงานเข้าสู่สถานศึกษามากขึ้น โดยจะเริ่มพัฒนาต่อยอดธุรกิจ ผ่านการทำ Stage Show, Exhibition รวมถึงการทำ Event กับกลุ่มเป้าหมายที่เป็นเด็กและครอบครัว เพื่อนำต้นแบบที่เป็นการ์ตูนมาช่วยบ่มเพาะวินัย การใช้ชีวิตที่เหมาะสมวัยมากยิ่งขึ้น

“อุลตร้าแมน เป็นคาแรกเตอร์ที่เติบโตมาพร้อมกับเดกซ์อย่างยาวนานกว่า 15 ปี โดยเดกซ์เป็นผู้บริหารลิขสิทธิ์ยอดมนุษย์อุลตร้าแมนเจ้าเดียวในประเทศไทยจนถึงปัจจุบัน ซึ่งต้องขอขอบคุณเหล่าพันธมิตรทุกๆ ฝ่าย โดยเฉพาะช่อง 7HD ที่ให้เวลาในการฉายซีรีส์อุลตร้าแมนกับเรามาอย่างยาวนาน และมีเรตติ้งที่ดีอย่างต่อเนื่อง จนทำให้อุลตร้าแมนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย รวมถึงแฟนๆ ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี และมีการส่งต่อการแนะนำคาแรกเตอร์อุลตร้าแมนกันแบบรุ่นสู่รุ่น อย่างที่เห็นในวันนี้ ที่จะมีกลุ่มแฟนคลับที่เป็นครอบครัวมาเที่ยวชมงาน และอุดหนุนสินจากคาแรกเตอร์อุลตร้าแมนกันอย่างล้นหลาม ทำให้เรารู้ว่าไม่ว่าผ่านมากี่ยุคกี่สมัย แต่ยอดมนุษย์อุลตร้าแมนยังพร้อมกลับมาและอยู่ในใจชาวไทยตลอดเวลาจริงๆ” นายกฤษณ์ กล่าวสำหรับซีรีส์ Ultraman Blazar : อุลตร้าแมน เบลซาร์ เป็นผลงานซีรีส์อุลตร้าแมนเรื่องที่ 5 ของยุคเรวะ หรือลำดับที่ 11 ของอุลตร้าแมน New Generation Heroes ซึ่งมีกำหนดฉายเป็นตอนแรกที่ญี่ปุ่นในวันเสาร์ที่
8 กรกฎาคม 2566 ทางช่อง TV TOKYO ประเทศญี่ปุ่น

สำหรับประเทศไทย จะเริ่มออนแอร์ใน “รายการการ์ตูนดังสุดสัปดาห์” ทุกวันเสาร์ เวลา 07.00 – 07.30 น. ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7
ให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมพร้อมกันเร็วๆ นี้ ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : DEXclub.com หรือ Twitter : @DEXClub

 

Entertain Variety