SENA ลุยเปิดทาวน์โฮม แบรนด์ “เสนา วีว่า” ที่สุดแห่งทำเลวันนี้และในอนาคต

SENA ลุยเปิดทาวน์โฮม แบรนด์ “เสนา วีว่า” ที่สุดแห่งทำเลวันนี้และในอนาคต

SENA เตรียมเปิดจองทาวน์โฮมโซนกรุงเทพตะวันตกย่านพุทธมณฑล สาย 7 ทำเลคุณภาพ ติดถนนใหญ่ โครงการ “เสนา วีว่า เพชรเกษม – พุทธมณฑล สาย 7” พบโปรโมชั่นพิเศษ Pre Sales 14-15 พ.ย.นี้ เปิดจองทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 เมตร โซนหน้าโครงการ เพียง 2,000 บาท ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาท

เสนา วีว่า เพชรแกษม – พุทธมณฑล สาย 7” ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 21-0-50.8 ไร่ โดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพบนถนนพุทธมณฑลสาย 7 ถือว่าเป็นโครงข่ายที่สำคัญ เพราะเป็นเส้นทางลัดจากถนนบรมราชชนนีเข้าสู่ถนนเพชรเกษมไปยังสถานที่สำคัญและแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดนครปฐมได้ โดยถนนด้านหน้าโครงการมีแผนก่อสร้างขยายถนนพุทธมณฑล สาย7 จากเดิมที่เป็นถนน 2 เลนสวนจะขยายเป็น 4 เลน ขนาด 50 เมตรคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในปี 2565 แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โลตัส สามพราน ,โรงเรียนนายร้อยตำรวจ, มหาวิทยาลัยมหิดล, เซ็นทรัล ศาลายา, ตลาดน้ำดอนหวาย, วัดไร่ขิง และ โรงพยาบาลเมตตาประชารักษ์ เป็นต้น

สำหรับทาวน์โฮม New Concept “SIMPLY LIVING” ให้ความสุขของครอบครัว เริ่มต้นง่ายๆ ได้ที่นี่”ทาวน์โฮมคุณภาพ ที่ให้คุณเริ่มต้นความสุขที่เรียบง่ายบนพื้นที่ที่ผ่านการออกแบบ และช่วยคลายปมปัญหาต่าง ๆ ลดข้อกังวล(Reduce Concerns) ในการอยู่อาศัย ด้วยความละเอียดใส่ใจให้ทุกพื้นที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ฟังก์ชันการใช้งานลงตัวพร้อมติดตั้ง Solar Rooftop ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นครอบครัวใหม่ที่อบอุ่นได้ที่นี่

“เสนา วีว่า เพชรแกษม – พุทธมณฑล สาย 7” พัฒนาเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น แบ่งเป็น 2 แบบ คือแบบบ้านTHEE หน้ากว้าง 5.7 เมตร แบบ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 19.9 – 47.8 ตารางวา แบบบ้านTAN หน้ากว้าง 4 เมตร แบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถพื้นที่ใช้สอย 103 ตารางเมตร ขนาดที่ดิน 16 – 40.9 ตารางวาและ รวมทั้งสิ้น 210 ยูนิต

พื้นที่ความสุขทุกตารางนิ้วภายในบ้าน ถูกถ่ายทอดผ่านวิถีคิด “Made From Her” ทิ่คิดละเอียดและใส่ใจในทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ดีไซน์เพื่อรองรับการใช้งานและช่วยประหยัดพลังงาน บริเวณ

บันไดมีช่องรับแสงธรรมชาติ ช่วยลดค่าไฟในเวลากลางวัน ทาวน์โฮมที่นี่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่กำลังสร้างครอบครัวใหม่ ห้องชั้นล่างถูกแบบออกมาให้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน หรือ รองรับการปรับเปลี่ยน เป็นห้องนอนที่ 4 ก็ได้เช่นกัน ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารเชื่อมต่อถึงกันได้ กว้างขวาง โล่ง โปร่ง ส่วนห้องน้ำชั้นล่าง มีพื้นที่สำหรับอาบน้ำ สามารถอาบน้ำได้จริง แยกส่วนเปียกและส่วนแห้งสะดวกสบาย ทำความสะอาดง่าย ขณะที่พื้นที่ชั้นบน แบ่งเป็นห้องนอน 4 และ 2 ห้องนอน เพดานสูง 3 เมตรพร้อมพื้นที่ Walk in Closet ห้อง Master Bedroom มีห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำที่ 3 สามารถเชื่อมต่อกับห้องนอนที่ 2 ได้

จุดเริ่มต้นชีวิตของครอบครัวกับบ้านหลังใหม่ ที่ส่งต่อพื้นที่ความสุขและความสะดวกสบายภายในบ้าน ที่ตอบรับกับชีวิตทันสมัยอย่างมีดีไซน์และตอบโจทย์ทุก Lifestyle เพื่อใช้ประโยชน์ในทุกตารางเมตรได้อย่างลงตัว มาพร้อมการออกแบบเน้นการอนุรักษ์พลังงานที่นี่ติดโซลาร์ ขนาด 1.28 กิโลวัตต์ที่สำคัญมีและบริการหลังการขายครบวงจรด้วย SENA 360 แอปพลิเคชัน บริการที่ช่วยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม. ผ่านมือถือ สะดวกสบาย ดูการทำงานของโซลาร์ผ่านมือถือ,แจ้งเตือนพัสดุเหมาะสำหรับขาย Online Shopping หมดปัญหาการจอดรถขวางหน้าบ้าน ด้วยระบบ Car Directory และแจ้งเหตุฉุกเฉินได้เพียงปุ่มเดียว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการตอบโจทย์ทุกเจน รองรับเด็กทุกวัย อาทิ สนามหญ้าบริเวณด้านหน้าโครงการสนามเด็กเล่นTree House , Sand pit , Swing , Multipurpose Area , Climbing , Mini-amphitheaterทางลาดสำหรับ Wheel chair ระบบรักษาความปลอดภัย 5 ชั้น เข้าออกโครงการด้วยระบบ Keycard Access , CCTV , Security Guard , SOS และระบบ Do not disturb

พิเศษ! โปรโมชั่นในวัน Pre sales 14 – 15 พ.ย. 2563 เปิดจองโซนหน้าโครงการ เพียง 2,000 บาท ฟรี!ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ในราคาพิเศษ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1775 กด 77 Chat สอบถามทางไลน์ได้ที่ @senasai7 หรือเข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.sena.co.th

Property